Cửa tự động, cổng trượt tự động, cửa trượt tự động, cổng tự động, cửa cao cấp, cổng cao cấp, cổng điều khiển, cửa điều khiển

Công ty cung cấp cổng trượt tự động tại tphcm, cung cấp cửa tự động tại tphcm, công ty chuyên cung cấp các loại cổng - cửa điều khiển từ xa tự động

CÔNG TY TNHH ENFORCE
Trang chủ / Cửa mở tự động / Cửa mở tự động cho nhà phố - VDS ITALY - VDS SPEED

Mô tả sản phẩm

Cửa mở tự động là một thiết bị được lắp đặt thay thế cho những hệ thống cửa cổng thông thường, sản phẩm này có khả năng đóng mở một cách tự động không cần đến sự tác động về sức của con người. Với cửa cổng tự động đóng mở sẽ giúp mọi người thuận tiện hơn trong việc di chuyển, tiết kiệm về mặt thời gian, công sức khi không cần phải dùng tay để đóng mở cổng như trước nữa. Click Xem Brochure - Catelogue Cửa tự động.

Cua-mo-tu-dong-cho-nha-pho---VDS-ITALY---VDS-SPEED

Cửa tự động có rất nhiều thiết kế với tính năng khác nhau như: trượt, cong, xoay, xếp lớp, dạng mở,… các thiết kế cửa cổng tự động mở hiện nay góp phần tạo nên không gian sang trọng, hiện đại và an toàn, giúp bạn nâng cao được giá trị của cuộc sống hiện đại.

Sản phẩm cửa tự động đóng mở của ENFORCE được sản xuất để lắp đặt cho các vị trí cổng có kích thước vừa và lớn. Tùy vào vị trí bạn lắp đặt chúng tôi sẽ thiết kế cho phù hợp đảm bảo về chất lượng và thẩm mĩ. Sản phẩm này bảo gồm các bộ phận chính:

+ Một cách cửa tự động

+ Hệ thống thanh ray trên và dưới

+ Hộp số tự động

Cánh cửa được thiết kế bằng loại nhôm cao cấp, có khả năng định hình cao. Với chất liệu này, sản phẩm có độ bền cao, dù tiếp xúc với điều kiện thời tiết mưa hay nắng đều không bị han gỉ hay ăn mòn, lớp sơn có độ bám cao không bong tróc.

Cánh cửa sẽ được gắn với các bánh xe để chay dễ dàng trên hai thanh ray để đóng mở cửa linh hoạt. Khi có tín hiệu điều khiển, cửa sẽ trượt sang trái hoặc phải để có thể đóng mở cửa theo ý của người dùng. Bạn chỉ cần ngồi trên xe và sử dụng điều khiển để đóng mở cửa mà không cần tốn thời gian xuống xe cũng như không cần dùng sức.

Hiện nay, dòng cửa cổng tự động đóng mở này được ứng dụng rất nhiều ở sân bay, nhà gas, bệnh viện, văn phòng, các công ty lớn,… những nơi này đều có nhiều người qua lại nên rất tiện lợi. Và Chính Sinh là đơn vị phân phối tại Việt Nam các sản phẩm cửa tự động chất lượng cao, tất cả các sản phẩm do chúng tôi cung cấp đều đạt chuẩn quốc tế.

Mỗi sản phẩm cửa mở tự động đều được kiểm tra nghiêm ngặt từ khâu sản xuất đến lắp đặt và được bảo hành chính hãng. Khách hàng có nhu cầu lắp đặt cổng tự động, cửa tự động hãy liên hệ với ENFORCE để có thể mua được sản phẩm tốt nhất.

Video cửa mở tự động nhà phố :

Cửa mở tự động nhà phố.

Thông số kỹ thuật

- THÔNG SỐ KỸ THUẬT.

- Motor truyền động đảo chiều tốc độ mở: 100 - 800mm/s
- Động cơ: DC 24V/ 90W
- Nguồn điện: 220VAC.
- Nhiệt độ hoạt động: -20 / +60oC
- Bộ điều khiển trung tâm: Sử dụng bộ điều khiển thông minh khi gặp vật cản trên hành trình hoạt động sẽ tự động dừng và đổi chiều
- Cảm biến Radar hình bán nguyệt điều khiển mở cửa.

Click Xem Brochure - Catelogue Cửa tự động.

 

Dowload file

Tên fileClick
Cua tu dong Download Profile

Chat Zalo